I. GIỚI THIỆU CHUNG
Tên cơ quan: Hội Khuyến học huyện Hưng Hà
Địa chỉ: nhà D, trụ sở UBND huyện, số 112 đường Long Hưng, thị trấn Hưng Hà, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình
E-mail: hoikhuyenhoc@hungha.gov.vn
II. CƠ QUAN THƯỜNG TRỰC:
 Cơ quan Thường trực của Hội Khuyến học huyện Hưng Hà đặt tại tầng 1, khu nhà D, trụ sở UBND huyện Hưng Hà.
 Cơ quan Thường trực Hội Khuyến học huyện Hưng Hà có tư cách pháp nhân, có con dấu riêng và được mở tài khoản tại ngân hàng, kho bạc nhà nước theo quy định của pháp luật.
 Kinh phí hoạt động của cơ quan Thường trực Hội Khuyến học huyện được bố trí kế hoạch hàng năm từ ngân sách nhà nước và được sử dụng theo quy định của Luật Ngân sách nhà nước; được sử dụng các nguồn tài trợ của các tổ chức, cá nhân trong nước, ngoài nước và các khoản thu hợp pháp theo quy định của pháp luật phục vụ nhiệm vụ Khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập trên địa bàn huyện Hưng Hà.