Tập đoàn Quang Minh - Nam Sơn group trao quỹ khuyến học tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Tây Đô

Thứ tư - 14/06/2023 04:59 57 0
Chiều ngày 14/5, tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Tây Đô, Tập đoàn Quang Minh - Nam Sơn group đã trao quỹ khuyến học cho nhà trường. Dự lễ trao quỹ khuyến học có Đồng chí Đinh Bá Khải, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; Ban Giám hiệu, giáo viên và học sinh nhà trường.
Tập đoàn Quang Minh - Nam Sơn group trao quỹ khuyến học tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Tây Đô

Tại lễ tiếp nhận, Tập đoàn Quang Minh - Nam Sơn Group đã trao tặng Quỹ khuyến học trường tiểu học và trung học cơ sở Tây Đô  với số tiền gần 155 triệu đồng. Trong đó 5 bộ máy tính trị giá 40 triệu đồng; tặng 20 triệu đồng cho các em học sinh giỏi đi báo công dâng Bác. Tặng quỹ khuyến học nhà trường 60 triệu đồng tặng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và khen thưởng cho giáo viên, học sinh có thành tích cao trong học tập năm học 2022-2023...

         Tập đoàn Quang Minh - Nam Sơn group có địa chỉ tại Khu công nghiệp Sóng Thần 3, phường Tân Phú, thành phố Thủ Dầu 1 - tỉnh Bình Dương do ông  Phan Hùng Anh là người con của quê hương thôn Duyên Trường, xã Tây Đô làm Chủ tịch tập đoàn. Nhiều năm qua với tấm lòng tri ân và luôn hướng về quê, ngôi trường ông từng học tập  rèn luyện. Hàng năm, ông đã giành những tình cảm tốt đẹp ủng hộ phong trào dạy và học của nhà trường.

        Đây là việc làm có ý nghĩa nhân văn cao cả, tạo thêm nguồn vốn phục vụ việc trao thưởng cho các thầy cô giáo, các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập và những học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đồng thời, thúc đẩy công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập của địa phương.

          Đại diện Ban Giám hiệu trường Tiểu học và Trung học cơ sở Tây Đô đã bày tỏ cảm ơn đến nhà tài trợ, đồng thời cho rằng, với sự đóng góp của công ty sẽ giúp cho các chương trình hoạt động của Quỹ Khuyến học - Khuyến tài xã Tây Đô càng phong phú hơn, góp phần hơn nữa để khích lệ tinh thần hiếu học của con em quê hương, tạo động lực để các thế hệ cán bộ, giáo viên học sinh nhà trường vươn lên thi đua dạy tốt, học tốt.

 Hình ảnh Lễ trao quỹ khuyến học của  tập đoàn Quang Minh-Nam Sơn group cho trường Tiểu học và Trung học cơ sở Tây Đô:

 

Trúc Lành

Đài TT-TH Hưng Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Văn bản chỉ đạo điều hành
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đền Website Hội Khuyến học huyện Hưng Hà qua?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay854
  • Tháng hiện tại16,430
  • Tổng lượt truy cập110,018
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây