Trung tâm GDNN - GDTX khai giảng các lớp giáo dục nghề nghiệp năm học 2023 - 2025

Thứ năm - 31/08/2023 06:57 110 0
Chiều ngày 31/8, Trung tâm GDNN - GDTX phối hợp các trường Cao đẳng, Trung tâm nghề tổ chức khai giảng các lớp giáo dục nghề nghiệp năm học 2023 - 2025. Đồng chí Bùi Văn Huân - Phó Giám đốc Sở Lao động TBXH tỉnh; Đồng chí Đinh Bá Khải - Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Nguyễn Khánh Toàn - Giám đốc Trung tâm GDNN - GDTX. Các đồng chí lãnh đạo các đơn vị Trung cấp, Cao đẳng nghề liên kết đào tạo với Trung tâm GDNN - GDTX đã tới dự và tặng hoa chúc mừng....
0c00534bea5d5a1cd4418dc283161f12(5)

Các đại biểu dự lễ khai giảng tại Trung tâm GDNN – GDTX huyện Hưng Hà

Đồng chí Bùi Văn Huân - Phó Giám đốc Sở Lao động TBXH tỉnh tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Đinh Bá Khải - Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Nguyễn Khánh Toàn - Giám đốc Trung tâm GDNN – GDTX trình bày diễn văn khai giảng

Các trường Trung cấp, cao đẳng nghề liên kết đào tạo tại Trung tâm GDNN – GDTX đã trao học bổng khuyến khích học tập cho các em học sinh có thành tích học tập xuất sắc.

Khoá học 2023 - 2025, Trung tâm GDNN - GDTX huyện liên kết với 7 đơn vị thuộc các trường Trung cấp, Cao đẳng nghề mở 13 lớp giáo dục nghề nghiệp cho học sinh. Tham gia khoá học, 463 em học sinh lớp 10 sẽ được liên kết đào tạo ngành nghề bao gồm: điện công nghiệp; sửa chữa lắp đặt máy tính, may công nghiệp, kế toán, thương mại điện tử, cơ khí, sửa chữa ô tô, sửa chữa máy thi công xây dựng, bảo vệ thực vật.

Việc liên kết đào tạo các lớp giáo dục nghề nghiệp tại Trung tâm GDNN - GDTX huyện nhằm tạo bước đột phá về chất lượng giáo dục hướng nghiệp, góp phần chuyển biến mạnh mẽ công tác phân luồng học sinh sau THCS vào các bậc học và nghề nghiệp phù hợp với yêu cầu phát triển kinh tế, xã hội của đất nước.

Tại lễ khai giảng, Các trường Trung cấp, cao đẳng nghề liên kết đào tạo tại Trung tâm GDNN - GDTX đã trao học bổng khuyến khích học tập cho các em học sinh có thành tích học tập xuất sắc trong khóa học trước.

Nguyễn Thuần

Đài TT – TH Hưng Hà