Thứ hai - 03/04/2023 04:02 103 0
Sáng ngày 3/4, Trường tiểu học Lê Danh Phương - thị trấn Hưng Hà tuyên dương học sinh đạt thành tích xuất sắc tại cuộc thi thách thức tài năng toán học Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Tiến Hoạt, Huyện ủy viên, Trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện. Đồng chí Lê Quốc Huy, Phó trưởng phòng giáo dục và đài tạo huyện. Các đồng chí lãnh đạo thị trấn Hưng Hà , Ban giám hiệu, các thày giáo, cô giáo và hơn 1000 học sinh trường tiểu học Lê Danh Phương, Thị trấn Hưng Hà dự lễ tuyên dương.

Trường tiểu học Lê Danh Phương thị trấn Hưng Hà tuyên dương học sinh đạt thành tích xuất sắc tại cuộc thi thách thức tài năng toán học Việt Nam

Tham gia cuộc thi thách thức tài năng toán học năm nay, trường tiểu học Lê Danh Phương thị trấn Hưng Hà có 20 em học sinh được lựa chọn từ khối 3 đến khối 5 tham gia trên tinh thần tự nguyện.Qua vòng sơ khảo có 11 em vào thi vòng chung kết. Tại vòng thi chung kết có 5 em đạt thành tích xuất sắc với 2 huy chương vàng, 2 huy chương bạc và 1 huy chương đồng. Đó là các em: Đoàn Uyên Thảo; Đinh Gia Khánh, Trần Minh Hải, Tô Trương Ngân Bảo  lớp 3A2 và em Trần Duy Phong lớp 5A2. Các em học sinh đạt thành tích cao đã được nghe thư khen và tặng giấy khen của trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện.

Cuộc thi thách thức tài năng toán học Việt Nam đã thúc đẩy phong trào dạy và học Toán của trường Tiểu học Lê Danh Phương, thị trấn Hưng Hà theo định hướng quốc tế với phương pháp phát triển tư duy thông qua các bài toán, từ đó góp phần giúp các thế hệ học sinh Tiểu học Lê Danh phương được trang bị đầy đủ tư duy và kỹ năng, học hỏi, tích lũy kinh nghiệm, tư duy toán học, mạnh dạn, tự tin khi tham gia cuộc thi Cuộc thi thách thức tài năng toán học Việt Nam cũng như phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, các cuộc thi do ngành giáo dục phát động.

Trúc Lành

Đài TT - TH Hưng Hà